0868647989

Hiển thị kết quả duy nhất

Sườn Xám Hoạ tiết Rồng Phụng

Hoạ tiết rồng phụng trên cùng một chiếc áo dành cho nàng dâu chính là ý nghĩa của sự vẹn tròn, đầy đủ ý nghĩa trong hôn nhân. Khác với hoạ tiết rồng phụng trên áo khoả, rồng phụng trên sườn xám sẽ có sự đơn giản hơn. Bởi vì diện tích thể hiện hoạ tiết không nhiều như trên áo khoả. Hơn nữa về phong cách thì sườn xám sẽ có sự đơn giản, nên nên hoạ tiết đi kèm cũng sẽ phải gia giảm để phù hợp với kiểu dáng hơn.

Ý nghĩa trong đạo vợ chồng

Những nàng dâu thích mẫu sườn xám có hoạ tiết rồng phụng thường là những cô gái hướng về gia đình và mong muốn vun vén cho gia đình luôn được hạnh phúc. Bởi rồng phụng là biểu tượng hoà hợp của đất trời, âm dương. Do đó, sườn xám có cặp linh vật này mang đến ý nghĩa đời sống vợ chồng thuận hoà, yêu thương, chung thuỷ và hạnh phúc viên mãn.

Tròn vẹn về mọi mặt

Long phụng là tượng trưng cho hoà hợp nên cũng sẽ giúp cho cặp đôi thuận lợi về đường con cái. Gia đình sung túc, đông đầy con cháu, đó cũng là phúc của cô dâu chú rể là món quà báo hiếu dành cho ông bà cha mẹ.

Nếu nàng yêu thích sườn xám, cùng với những ý nghĩa trên thì có thể chọn ngay cho mình một mẫu áo có hoạ tiết rồng phụng để có được những điều như ý trong hôn nhân nhé.

Chat Zalo

0868647989