0868647989

ÁO KHỎA NỮ MỸ MIỀU KIỂU DÁNG XẾP LY ĐẶC BIỆT

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Li Thanh Lịch – Kw 43

Khác với những mẫu áo khoả kiểu dáng xếp ly nổi bật. Áo khoả nữ kiểu dáng xếp li thanh lịch kw 43 sẽ không gây thu hút ngay lập tức, nhưng sẽ lại mang lại sự lưu luyến và cuốn hút mãi về sau, bởi vẻ đẹp của sự thanh lịch, trầm lắng và một chút lãng mạn.

Với hiệu ứng chân vái xếp li, nhưng bản li to, tạo cảm giác ấn tượng và cá tính hơn. Tuy nhiên, sự ấn tượng độc đáo đó lại được giấu phía sau tấm vạt bản to ở chân váy trước và sau. Chỉ khi cô dâu di chuyển bước đi, hay có những hoạt động vui đùa thì mới lộ rõ phần hiệu ứng xếp li. Dụng ý trên của người may áo khoả đó chính là kết hợp hài hoà giữ sự đằm thắm nhẹ nhàng, với sự trẻ trung năng động trong cùng một chiếc váy. Từ đó mà tuỳ thuộc vào cách mặc, thói quen của mỗi cô dâu mà cá tính riêng sẽ được bộc lộ.

Mẫu khoả xếp li với hoạ tiết ấn tượng

Một điểm đặc biệt khác để tạo nên nét duy trong vẻ đẹp thanh lịch của bộ áo khoả mã kw 43 này đó chính là hoạ tiết vô cùng ấn tượng và khác nhiều so với những mẫu áo khoả dành cho cô dâu khác. Thông thường mẫu áo cho cô dâu sẽ có hoạ tiết phụng, long phụng khổng tước, song hỷ hay mẫu đơn, nhưng chiếc áo này lại chỉ thêu những hoạt tiết hoa văn đơn giản, có kích thước nhỏ li ti, trải đều trên mặt áo. Điều này mang đến cảm giác lạ mắt, đơn giản và đặc biệt là sẽ thích hợp với những cô dâu không thích cầu kỳ, hoặc những cô dâu kỵ hoạ tiết liên quan đến linh vật.

Nhìn chung, mẫu áo khoả  nữ kiểu dáng xếp li kw 43 có một nét đẹp riêng, rất đặc biệt. Và chờ đợi những cô dâu có tính cách tương đồng đến để khám phá, để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica Wedding

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica Wedding

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica Wedding

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica WeddingÁo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica WeddingÁo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica WeddingÁo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica Wedding

Gọi Điện Tư Vấn
Chat Zalo

0868647989