0868647989

Vest Cưới Cho Chú Rể Gầy

Chọn vest cưới là một việc khá quan trọng với chú rể để có thể nổi bật nhất trong ngày trong đại của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một vóc dáng hoàn hảo để có thể dễ dàng lựa chọn một bộ vest cưới ưng ý nhất. Nếu như hôm trước Veronica Wedding đã chia sẻ cách chọn vest cưới cho chú rể mập thì hôm nay, Veronica Wedding sẽ chia sẻ cách chọn Vest cưới cho chú rể gầy nhé, nào chúng ta bắt đầu thôi!

1. Phân tích những yếu tố cần cân nhắc khi chọn Vest cưới cho chú rể gầy

Thân hình không cân đối: Chú rể gầy thường có thân hình không cân đối, vì vậy việc chọn vest cưới không phù hợp có thể làm thân hình trông càng không cân đối hơn.

Khó tìm kiếm kiểu dáng phù hợp: Vì thân hình không cân đối, chú rể gầy khó tìm kiếm kiểu dáng vest phù hợp. Vest cưới cho chú rể gầy quá rộng sẽ làm cho chú rể trông nhỏ hơn, còn vest quá ôm sẽ làm cho thân hình trở nên bó sát và không thoải mái.

Khó tìm kiếm kích thước phù hợp: Chú rể gầy thường có kích thước vòng eo và vòng ngực nhỏ, do đó việc tìm kiếm vest cưới với kích thước phù hợp có thể khó khăn hơn so với những người có thân hình bình thường.

Không nổi bật trong trang phục cưới: Chú rể gầy thường không nổi bật trong trang phục cưới, vì vậy cần lưu ý khi chọn Vest cưới cho chú rể gầy để tôn lên đường nét của cơ thể và giúp chú rể trông tự tin hơn.

2. Các lựa chọn để có một bộ Vest cưới cho chú rể gầy hoàn hảo.

Chọn kiểu dáng phù hợp: Vest cưới cho chú rể gầy nên chọn kiểu dáng đơn giản và dáng ôm vừa phải, không quá rộng hay chật. Chọn vest có đường may phù hợp với chiều cao của chú rể, vừa tôn lên đường nét của cơ thể vừa không làm cho chú rể trông thấp hơn.

Chọn chất liệu phù hợp: Nên chọn vest cưới từ chất liệu vải dày và chắc chắn, giúp tạo cảm giác tự tin và vững chắc hơn. Tránh chọn vest cưới từ chất liệu nhẹ và mỏng, vì nó sẽ làm cho chú rể trông nhỏ hơn.

Chọn màu sắc phù hợp: Vest cưới cho chú rể gầy nên có màu sáng, trung tính hoặc đen. Nếu chọn vest có màu quá đậm, nó có thể làm cho chú rể trông gầy hơn. Nếu chọn vest cưới có hoa văn, nên chọn những hoa văn đơn giản và không quá nổi bật.

Phối cùng phụ kiện phù hợp: Để tạo sự cân đối cho trang phục, chú rể gầy nên chọn phụ kiện như cà vạt, nơ, bút khoá có kích thước phù hợp với cơ thể của mình. Nếu chọn phụ kiện quá to hoặc quá nhỏ, nó sẽ làm cho chú rể trông không cân đối.

3. Cuối cùng lúc bạn đẹp nhất chính là khi bạn là chính mình

Không cần phải gồng mình trong các bộ cánh đặt tiền, một trang phục tốt nhất phải là một trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. Veronica Wedding hy vọng với các chia sẻ về việc chọn Vest cưới cho chú rể gầy trên đây sẽ giúp các chú rể gầy tự tin hơn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Ngoài ra Veronica Wedding cam kết, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn một các nhiệt tình và kỹ lưỡng nhất, việc bạn mập, ốm, đẹp, xâu… không phải là việc bạn nên suy nghĩ đến quá nhiều, Veronica Wedding sẽ thay bạn chia sẽ nỗi lo ấy, tư vấn hình thể, lấy số đo chuẩn xác… là việc của đội ngũ chuyên gia chính tôi sẽ làm. Việc của bạn chỉ là tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình bạn nhé.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989