0868647989

Sườn Xám Nữ Kiểu Dáng Xẻ Tà Thượng Hải – S 92

497.000

SƯỜN XÁM LỘNG LẪY HỌA TIẾT CHIM KHỔNG TƯỚC GIÁ HẤP DẪN

Bạn đang tìm cho mình một mẫu sườn xám làm toát lên vẻ ngoài lộng lẫy, tha thướt mà vẫn sang trọng đẳng cấp với mức giá hợp lý? Hơn nữa còn có thể đáp ứng về size, màu sắc và quan trọng là giúp tân nương thật nổi bật trong ngày trọng đại?

Sườn xám sang trọng với họa tiết chim Khổng tước là gợi ý hấp dẫn

Sườn Xám Nữ Kiểu Dáng Xẻ Tà Thượng Hải - S92 (1)

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

Chim Khổng Tước (chim Công) là loài chim tượng trưng cho sự bình an, may mắn, cát tường cho nhân gian. Mặc áo chim Khổng Tước vào ngày hỷ, theo phong thủy có thể mang đến sự may mắn, tài lộc và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn đời viên mãn.

Sườn Xám Nữ Kiểu Dáng Xẻ Tà Thượng Hải - S92 (2)

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

Từ xa xưa, chim công đã được xem như một biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức tranh phù điêu với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Không những vậy, trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết.

Đừng bỏ qua bộ sườn xám có họa tiết CHIM KHỔNG TƯỚC nếu bạn không muốn những điều may mắn và mọi sự liên quan đến cuộc sống hôn nhân về sau kém đi sự hoàn hảo.

 

 

Sườn Xám Nữ Kiểu Dáng Xẻ Tà Thượng Hải - S92 (3)

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)