0868647989

SƯỜN XÁM NỮ CHIM PHỤNG (PHƯỢNG HOÀNG) ĐẸP QUYỀN QUÝ

Một trong những họa tiết được yêu thích và xuất hiện nhiều nhất trên những bộ khỏa nữ đó chính là hình ảnh chim phụng (phượng hoàng), một trong bốn “tứ linh” quyền quý và uy lực nhất.

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Tinh Xảo - Veronica Wedding - S6

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

Không chỉ cực kỳ đẹp mắt, bộ lông sặc sỡ của chim phượng hoàng bao gồm 5 màu cơ bản của triết học phương Đông – vàng, trắng, đỏ, đen, xanh lá cây, và tương ứng với 5 giá trị Nho giáo là: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Thế nên khi khoác lên người bộ áo khỏa nữ chim phượng hoàng, người tân nương như ngầm được cho rằng mình hội đủ những đức tính cao đẹp nhất.

 

Khiêm tốn, trung thành, tốt bụng và chính xác, chim phượng hoàng hiện thân cho những tính cách mà nó định rõ mẫu người phụ nữ lý tưởng truyền thống. Vì nó nhấn mạnh đến mối liên hệ giữa hoàng gia và thần, chim phượng hoàng cũng là biểu tượng hoàn hảo cho hoàng hậu. Loài chim huyền thoại này chính là biểu tượng của đạo đức tốt đẹp và sự thông thái, một biểu tượng vĩnh cửu của cái đẹp, sự duyên dáng.

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Tinh Xảo - Veronica Wedding - S6 (2)

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Tinh Xảo - Veronica Wedding - S6 (1)

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Gọi Điện Tư Vấn
Chat Zalo

0868647989