0868647989

Prewedding Studio – Bộ Lễ Truyền Thống

8.000.000 7.970.000

TINH GIẢN NHƯNG VẪN HÚT HỒN, ĐÓ LÀ BỘ LỄ BÁI ĐƯỜNG

❣️ Đúng như cái tên, đây là gói chụp thu cả những nét xưa truyền thống vào từng bức ảnh. Đặc biệt những cặp đôi gốc Hoa hoặc yêu thích những nghi thức ý nghĩa trong tục cưới hỏi của người Hoa thì đây là gói chụp không thể bỏ qua.

Prewedding_Bộ Lễ Truyền Thống_Studio Veronica Wedding 11

❣️ Khung cảnh phù lên màu đỏ rực rỡ hồng phúc, làm nổi bật cô dâu chú rể trong bộ hỷ phục tinh xảo. Bộ Lễ bao gồm nghi thức Tam Bái truyền thống, được thể hiện đầy nghệ thuật trong bộ ảnh cưới. Nhẹ nhàng và cũng không kém phần độc đáo, lại thêm chi phí hợp tác tiết kiệm, thế nên rất nhiều cặp đôi chọn thêm Bộ Lễ như một điểm nhấn khác biệt cho bộ ảnh trọng đại của mình!

Prewedding_Bộ Lễ Truyền Thống_Studio Veronica Wedding 14

❣️ Khách có để ý không, những ảnh quảng cáo của Veronica Wedding đăng tải trên fanpage, website đều là những bộ ảnh đã được chụp với cặp đôi thật và đám cưới thật. Với mục đích giúp những cặp đôi nào đang phân vân không biết ảnh cưới thực tế của mình có giống như trên minh họa hay không có thể an tâm và tùy thích sáng tạo phong cách cho mình.

❣️ Bộ Lễ Bái Đường là một trong những gói chụp được thực hiện ngay tại studio của Veronica. Trong không gian mát mẻ với background được chăm chút tinh tế, tiết kiệm công sức và chi phí đi xa, trang phục có thể thay đổi liên tục tiện lợi,… đây chính là gói chụp đang rất “được lòng” các cặp đôi đam mê #áo_khỏa. Ý nghĩa và thực tế, còn chờ gì mà không book ngay lịch chụp Bộ Lễ Bái Đường?
rewedding_Bộ Lễ Truyền Thống_Studio Veronica Wedding 28

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)