0868647989

Prewedding Studio – Bộ Lễ Truyền Thống

6.970.000

Gọi Điện Tư Vấn

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói chụp thể hiện rõ nét đặc trưng văn hóa của người Hoa xưa thì gói chụp Bộ Lễ Truyền Thống của Veronica chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là gói chụp đặc biệt chuẩn chỉnh nghi lễ bái đường cổ truyền của người Trung Quốc.

Bộ Lễ Truyền Thống: Tam bái nên duyên, khắc cốt ghi tâm

Tam bái trong ngày thành hôn chính là phong tục tập quán lâu đời của người Hoa ngày trước. Đây là nghi thức mang tính thiêng liêng và đặc biệt đối với hôn nhân. Cô dâu khi về nhà chồng sẽ cùng chú rể thực hiện 3 lần bái tạ: bái thiên địa (lạy tạ trời đất), bái cao đường (lạy tạ cha mẹ), phu thê giao bái (vợ chồng lạy tạ nhau). Tam bái sẽ đánh dấu hai người chính thức trở thành phu thê kết tóc se tơ, gắn bó trọn đời.

Người Trung Quốc quan niệm đôi uyên ương nếu thực hiện đủ tam bái thì sẽ đạt được nhiều may mắn, phúc lộc trong suốt cuộc hôn nhân. Bởi lẽ cặp đôi đã lạy tạ trời đất, tức là tỏ lòng biết ơn với thần linh nên sẽ được thần linh ban phúc. Cặp đôi lạy tạ cha mẹ tức là đã bày tỏ lòng hiếu thảo, như vậy sẽ được cha mẹ yêu thương, để lại phước phần. Còn dâu rể lạy tạ nhau tức là thể hiện sự kính trọng dành cho đối phương, vợ chồng kính trọng nhau ắt hôn nhân bền vững, cùng nhau gánh vác gia đình.

Ngày nay, nghi thức Tam Bái chuẩn truyền thống không còn thịnh hành như trước. Vì lòng yêu quý nét đẹp văn hóa Trung Hoa và muốn gìn giữ phong tục đáng quý, Veronica đã tạo ra gói chụp ảnh cưới Bộ Lễ Truyền Thống. Đây chính là gói chụp ghi lại khoảnh khắc đôi uyên ương thực hiện Tam Bái và các lễ nghi của một đám cưới Trung Quốc xa xưa.

Gọi Điện Tư Vấn
Chat Zalo

0868647989