0868647989

Prewedding Ngoại Cảnh Phim Trường – Đông Tây Giao Hòa

12.970.000

Gọi Điện Tư Vấn

GÓI PREWEDDING PHIM TRƯỜNG/CONCEP ĐÔNG TÂY GIAO HÒA

 

Nằm trong concept ĐÔNG TÂY GIAO HÒA độc quyền của Veronica, gói chụp Chinatown khiến không chỉ chinh phục bạn vì sự hoàn hảo, sống động về hình ảnh mà còn cực kỳ ý nghĩa về mặt văn hóa truyền thống.

 

Prewedding Dong Tay Giao Hoa - Phim Truong - Veronica Wedding (1)

Đông Tây giao hòa – ý tưởng hoàn hảo từ Indochine Syle

 

Indochine Style – sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp, đã được Veronica khai thác triệt để, làm chất liệu cho concept chụp độc đáo ĐÔNG TÂY GIAO HÒA. Gói chụp lớn này bao gồm nhiều gói chụp nhỏ khác như: Chinatown, Chinatown Studio, Sài Gòn – Chợ Lớn, Sài Gòn – Chợ Lớn – Studio, hội tụ giữa kiểu chụp truyền thống với áo khỏa và hiện đại của soire. Gòi chụp vừa đảm bảo được sự đa dạng và thời thượng vừa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. Truyền thống khai thiên lập địa cùng chí khí cải tạo cái mới nhưng vẫn giữ được nếp cũ của người Hoa được thể hiện rõ rệt trong concept này.

Prewedding Dong Tay Giao Hoa - Phim Truong - Veronica Wedding (7)

AI NÊN CHỤP GÓI NGOẠI CẢNH PHIM TRƯỜNG

Các cặp đôi yêu thích du lịch, du ngoạn, mong muốn có những bức ảnh cưới chân thực tại các cảnh quan đẹp nhưng lại ngại đi xa thì gói phim trường chính là gợi ý HÀNG ĐẨU! Trang phục sử dụng trong gói chụp bao gồm cả ÁO KHỎA (nét đẹp truyền thống, văn hóa người Hoa, người Á Đông) và SOIRE (nét hiện đại, phá cách của phương Tây).

 

Prewedding Dong Tay Giao Hoa - Phim Truong - Veronica Wedding (9)

Soiree của gói chụp mang tới cho cô dâu vẻ đẹp sang trọng, nữ tính mà vô cùng hiện đại. Tuy không mang nhiều ý nghĩa như áo khoả nhưng khi khoác lên mình soiree, mọi nàng dâu đều toát lên vẻ quyến rũ tới lạ kỳ. Trong khi đó, áo khỏa từ Veronica lại thể hiện cái thần riêng mà không nơi nào có. Không chỉ vậy, áo khỏa của Veronica còn sử dụng lụa tơ tằm thượng hạng, đính kết thêm hạt pha lê cao cấp và họa tiết tinh tế, sang trọng. Vì vậy mà khi kết hợp hai trang phục này trong cùng một bộ ảnh, dâu rể sẽ cảm nhận được sự đặc biệt, độc đáo.

Prewedding Dong Tay Giao Hoa - Phim Truong - Veronica Wedding (3)

Gọi Điện Tư Vấn
Chat Zalo

0868647989