0868647989

PREWEDDING NGOẠI CẢNH CHINATOWN-STUDIO/CONCEPT ĐÔNG TÂY GIAO HÒA

11.970.000

GÓI CHỤP CHINATOWN-STUDIO/CONCEPT ĐÔNG TÂY GIAO HÒA

Sự lựa chọn hàng đầu cho những ai thích phong phú hơn, đặc biệt hơn cho ảnh cưới của mình. Sau khi có những bức ảnh cực kỳ cuốn hút tại khu vực Chinatown, cô dâu chú rể sẽ ghé lại Studio để tiếp tục hóa thân và thỏa sức sáng tạo cùng những ý tưởng thú vị tại khu vực Studio.

ĐÔNG TÂY GIAO HÒA – CONCEPT HOÀN HẢO TỪ STYLE INDOCHINE STYLE TRỨ DANH

 Indochine Style – sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp, đã được Veronica khai thác triệt để, làm chất liệu cho concept chụp độc đáo ĐÔNG TÂY GIAO HÒA. Concept  này bao gồm nhiều gói chụp nhỏ khác như: Chinatown, Chinatown Studio, Sài Gòn – Chợ Lớn, Sài Gòn – Chợ Lớn – Studio, hội tụ giữa kiểu chụp truyền thống với áo khỏa và hiện đại của soire.

Concept vừa đảm bảo được sự đa dạng và thời thượng vừa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. Truyền thống khai thiên lập địa cùng chí khí cải tạo cái mới nhưng vẫn giữ được nếp cũ của người Hoa được thể hiện rõ rệt trong concept này.

VÌ SAO CHỌN GÓI CHỤP CHINATOWN – STUDIO

Gói chụp sẽ dẫn dắt bạn từ những góc chụp độc đáo, những di tích lịch sử, những khu phố phường, chùa, chợ đặc trưng nhất của người Hoa cho đến lúc hóa thân vào từng nhân vật nổi tiếng trong nền nghệ thuật người Hoa, người Hong Kong,… tại studio.

Bộ ảnh prewedding của bạn sẽ không thể nhàm chán mà ngược lại rất thú vị, khiến bạn tự hào và an tâm hơn bởi mỗi khung ảnh, mỗi góc chụp đều là một câu chuyện trọn vẹn công phu.

Hãy cùng Veronica tạo nên bộ ảnh cưới đáng nhớ, biến giấc mộng cố hương thành hiện thực!

 

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)
Danh mục: