0868647989

Prewedding Hồ Cốc – Son Tình Sơn Hải

15.970.000

“ÔM TRỌN” CẢ ĐẤT TRỜI VỚI GÓI CHỤP HỒ CỐC – SƠN TÌNH SƠN HẢI

Nằm trong concept ĐÔNG TÂY GIAO HÒA độc quyền của Veronica, gói chụp ngoại cảnh HỒ CỐC – SƠN TÌNH SƠN HẢI sẽ cho ra đời những bức ảnh cưới hội tụ tất cả: cảnh biển, cảnh trời, núi rừng hùng vĩ, tình yêu thăng hoa. Không chỉ là đi chụp ảnh cưới, đó sẽ là những trải nghiệm thật đặc biệt khó quên cho các cặp đôi yêu thiên nhiên và thích du lịch.

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (30)

Đông Tây giao hòa – ý tưởng hoàn hảo từ Indochine Syle

Indochine Style – sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp, đã được Veronica khai thác triệt để, làm chất liệu cho concept chụp độc đáo ĐÔNG TÂY GIAO HÒA. Gói chụp lớn này bao gồm nhiều gói chụp nhỏ khác như: Chinatown, Chinatown Studio, Sài Gòn – Chợ Lớn, Sài Gòn – Chợ Lớn – Studio, hội tụ giữa kiểu chụp truyền thống với áo khỏa và hiện đại của soire. 

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (17)

Gói chụp vừa đảm bảo được sự đa dạng và thời thượng vừa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. Truyền thống khai thiên lập địa cùng chí khí cải tạo cái mới nhưng vẫn giữ được nếp cũ của người Hoa được thể hiện rõ rệt trong concept này.

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)
Chat Zalo

0868647989