0868647989

Prewedding Dalat – Thế Ngoại Đào Viên

18.970.000

GÓI CHỤP PREWEDDING NGOẠI CẢNH ĐÀ LẠT – CONCEP ĐÔNG TÂY GIAO HÒA

Nằm trong concept ĐÔNG TÂY GIAO HÒA độc quyền của Veronica, gói chụp ngoại cảnh Đà Lạt không chỉ mang đến một bộ ảnh đậm chất thơ mà còn là sự trải nghiệm tuyệt vời cho những cd-cr yêu sự lãng mạn, thích du lịch và trót “phải lòng” với vẻ đẹp hoàn hảo của thành phố Đà Lạt. 

 

Đông Tây giao hòa – ý tưởng hoàn hảo từ Indochine Syle

Indochine Style – sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp, đã được Veronica khai thác triệt để, làm chất liệu cho concept chụp độc đáo ĐÔNG TÂY GIAO HÒA. Gói chụp lớn này bao gồm nhiều gói chụp nhỏ khác như: Chinatown, Chinatown Studio, Sài Gòn – Chợ Lớn, Sài Gòn – Chợ Lớn – Studio, hội tụ giữa kiểu chụp truyền thống với áo khỏa và hiện đại của soire. Gói chụp vừa đảm bảo được sự đa dạng và thời thượng vừa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. Truyền thống khai thiên lập địa cùng chí khí cải tạo cái mới nhưng vẫn giữ được nếp cũ của người Hoa được thể hiện rõ rệt trong concept này.

 

Dallas - Thế Ngoại Đào Viên (22)

VÌ SAO NHIỀU CẶP ĐÔI THÍCH CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI ĐÀ LẠT?

Thời tiết và khí hậu dễ chịu, thoáng mát

Sở hữu cực nhiều bối cảnh chụp độc đáo như: những cánh đồng ngập tràn sắc hoa mai anh đào, hoa ban, cỏ hồng, hướng dương, dã quì, những cung đường cực đẹp hay những con phố đậm chất “retro”.

Thoải mái sáng tạo nhiều style chụp với đủ mọi phong cách 

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)
Chat Zalo

0868647989