0868647989

Gói Chụp Gia Đình – Gia Đình Hoan Hỷ

5.970.000

Gọi Điện Tư Vấn

Gia Đình Hoan Hỷ – Hoa trái của tình yêu

Gia đình là nơi ôm ấp, nuôi dưỡng những giấc mơ thành sự thật, là nền tảng để hình thành nhân cách và giá trị của mỗi con người. Vì thế mà trong văn hoá người Hoa, rất xem trọng sự gắn kết của một gia đình. Cũng chính vì điều này mà nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình nhỏ, mới có một con đầu lòng thường rất thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mình.

Những hình ảnh của gia đình nhỏ, còn là những bước đệm đầu tiên, chắc chắn, giúp gia đình nhỏ của bạn càng hạnh phúc và có thêm nhiều kỷ niệm, nhiều cảm xúc, động lực tích cực để cùng nhau xây dựng nên tổ ấm phát triển hơn nữa.

Chụp hình kỷ niệm gia đình là một hoạt động ý nghĩa giúp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. Những bức ảnh này không chỉ là những kỷ vật quý giá mà còn là minh chứng cho tình yêu thương, sự gắn kết và hạnh phúc của gia đình.

Hiểu được ý nghĩa trên, và với mong muốn giúp gia đình bạn lưu lại những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc một cách tự nhiên, tươi tắn, trong phong cách chuẩn người Hoa. Veronica đã xây dựng nên gói chụp ảnh cho gia đình nhỏ có hai thế hệ, mang tên Gia Đình Hoan Hỷ.

Gia Đình Hoan Hỷ - Ba Mẹ và Bé - Album Gia Đình - Veronica Wedding (12)

Gói chụp Gia Đình Hoan Hỷ mang đến lợi ích gì?

Gói chụp dành cho gia đình nhỏ dành cho 3 người gồm có ba mẹ và một bé. Gia đình chụp với hai áo khoả chuẩn gốc Hoa, đi cùng là hai phông nền cùng concept. Mang đến ý nghĩa phúc lộc, may mắn và sự thịnh vượng cho gia đình. Hoặc ba mẹ có thể chọn chụp với trang phục dạ hội, đó là vest và soiree nhằm có thêm sự đa dạng và kết hợp hài hoà giữa văn hoá phương Đông và Tây.

Đối với Mẹ

Gói chụp gia đình nhỏ mang đến cho Mẹ những khoảnh khắc “hồi xuân” như được trở về với ngày cưới. Mẹ được trang điểm, làm tóc và trang phục như nàng dâu thực thụ, bên cạnh có người chồng yêu thương sau bao năm chung sống. Và hơn hết đó chính là thiên thần nhỏ – bảo bối quý giá nhất của mẹ lúc này. Đối với một người phụ nữ lập gia đình thì đây chính là lúc cảm giác hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn nhất.

Gia Đình Hoan Hỷ - Ba Mẹ và Bé - Album Gia Đình - Veronica Wedding (13)

Đối với Ba

Tương tự như thế, người Ba cũng có cũng có những cảm xúc và trải nghiệm như mẹ. Nhưng với góc độ một trụ cột gia đình người làm ba sẽ cảm thấy mình có được thành công nhỏ nhỏ. Với gia đình hạnh phúc, đằm ấm chính là đã hoàn thành được một bước quan trọng và nền tảng của đời người đó chính là “tề gia”. Những việc sau đó cũng sẽ thuận lợi phát triển, giúp khẳng định bản lĩnh và tài năng của người đàn ông đã có gia đình.

Đối với Con

Chụp ảnh gia đình nhỏ, với gói chụp Gia Đình Hoan Hỷ là một việc làm cần thiết để bé yêu sau này có hình ảnh kỷ niệm. Bé sẽ không thể nào nhớ mình lúc nhỏ trông như thế nào, hay được ba mẹ yêu tương ra sao. Chính những tấm ảnh sẽ giúp bé ý thức được tình cảm gia đình, hình thành nhân cách tốt đẹp dựa trên nền tảng gia đình hạnh phúc.

Gói chụp Gia Đình Hoan Hỷ bao gồm:

  • 2 áo khoả / soiree / vest cho 2 người lớn
  • 1 áo khoả cho bé
  • Trang điểm và làm tóc cho 1 người lớn
  • Chụp với 2 phông nền tự chọn
  • 1 Album photobook 20*30 (15 tờ 30 hình)
  • Giao toàn bộ file chụp và file thiết kế

Điều gì khiến Gia Đình Hoan Hỷ tại Veronica trở nên đặc biệt?

Chụp ảnh gia đình khi nào?

Tại Veronica Wedding, chụp ảnh gia đình được diễn ra quanh năm. Thường vào những dịp như gia đình có thêm thành viên mới (sắp cưới hỏi, vừa chào đón em bé), gia đình kỷ niệm ngày đầy tháng, thôi nôi cho bé, kỷ niệm ngày cưới, hoặc sinh nhật của một thành viên nào đó trong gia đình… Tuy nhiên, thời điểm mà nhiều gia đình nhỏ chọn chụp ảnh nhất đó chính là vào năm mới.

Trong không khí mùa xuân rộn rã, tâm trạng vui vẻ, gia đình nhỏ thường chọn chụp bộ ảnh kỷ niệm để đánh dấu một năm cũ đã qua và năm mới đang đến. Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ vào dịp tết cổ truyền thực sự rất có ý nghĩa. Nhất là những gia đình chọn chụp với áo khoả truyền thống người Hoa.

Với trang phục là áo khoả phong thuỷ

Với trang phục cao cấp, chuẩn thiết kế lẫn phong thuỷ. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả những thành viên trong gia đình của bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn am hiểu về thời trang và phong thuỷ còn giúp ba mẹ chọn được trang phục phù hợp với vóc dáng nhất, cũng như là đảm bảo được phong thuỷ riêng của mỗi người. Thu hút được sự may mắn, thuận lợi, từ đó mà gia đình sẽ càng được thêm thắt chặt tình cảm, mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp hơn, giúp ba mẹ củng cố sự nghiệp, phát triển tạo nền tảng kinh tế tốt cho con sau này.

Concept độc đáo và kinh nghiệm từ ekip

Bên cạnh đó, những gói chụp tại Veronica còn được biết đến với phong cách độc đáo, ấn tượng. mang đến những tấm ảnh đẹp, tự nhiên. Và điều đặc biệt nhất, khó nhất trong chụp ảnh gia đình có con nhỏ đó chính là làm sao bắt được khoảnh khắc đẹp, thể hiện cảm xúc yêu thương của những thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà với hơn 10 năm kinh nghiệm, Veronica đã trở thành một địa chỉ uy tín của người Hoa khi cần chụp ảnh, trong đó có ảnh gia đình.

Hãy đến Veronica để lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu của gia đình bạn!

 

Gọi Điện Tư Vấn
Chat Zalo

0868647989