0868647989

GÓI CHỤP CHINATOWN – GIẤC MỘNG CỐ HƯƠNG

11.970.000

GÓI CHỤP CHINATOWN – GIẤC MỘNG CỐ HƯƠNG

Nằm trong concept ĐÔNG TÂY GIAO HÒA độc quyền của Veronica, gói chụp Chinatown khiến không chỉ chinh phục bạn vì sự hoàn hảo, sống động về hình ảnh mà còn cực kỳ ý nghĩa về mặt văn hóa truyền thống.

Đông Tây giao hòa – ý tưởng hoàn hảo từ Indochine Syle

Indochine Style – s kết hp va tinh tế va ni bt gia nim hoài c ca truyn thng Á Đông và s lãng mn, hin đại ca kiến trúc Pháp, đã được Veronica khai thác triệt để, làm chất liệu cho concept chụp độc đáo ĐÔNG TÂY GIAO HÒA. Gói chụp lớn này bao gồm nhiều gói chụp nhỏ khác như: Chinatown, Chinatown Studio, Sài Gòn – Chợ Lớn, Sài Gòn – Chợ Lớn – Studio, hội tụ giữa kiểu chụp truyền thống với áo khỏa và hiện đại của soire. Gòi chụp vừa đảm bảo được sự đa dạng và thời thượng vừa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. Truyền thống khai thiên lập địa cùng chí khí cải tạo cái mới nhưng vẫn giữ được nếp cũ của người Hoa được thể hiện rõ rệt trong concept này.

 

 

Chinatown – Giấc mộng cố hương thành hiện thực

Chinatown còn có tên gọi khác là phố người Hoa, mang một vẻ đẹp huyền ảo. Khi bước chân tới địa danh này, điều đầu tiên bạn cảm nhận chính là sự giao thoa văn hóa đầy duyên dáng. Một Trung Hoa thu nhỏ với những kiến trúc Hongkong, những mái nhà cũ kĩ phủ rêu phong và mái chùa cổ kính, thi vị, những khu chợ sầm uất mang đậm phong cách người Hoa,… Không chỉ vậy, Chinatown còn nổi tiếng là một con phố rực rỡ sắc màu. Với màu chủ đạo là màu đỏ, đỏ của những lá cờ, đỏ của những chiếc đèn lồng xinh xắn mà người Hoa Kiều đã khéo léo trang trí khắp phố, Chinatown quả là một chốn khiến người ta “say lòng” giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt. 

Chụp ảnh cưới tại Chinatown hiện đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ Sài thành yêu thích. Khu phố có nhiều góc chụp ấn tượng như phố lồng đèn, chùa Bà Thiên Hậu, hội quán Hà Chương, Chợ Lớn…Mỗi góc chụp đều là nơi cặp đôi có thể thể hiện tình yêu, ghi dấu những khoảnh khắc uyên ương tươi đẹp. 

Hãy cùng Veronica Wedding tạo nên bộ ảnh cưới đáng nhớ, biến giấc mộng cố hương thành hiện thực!

Hãy nhanh tay liên hệ Veronica để đăng ký nhé!

 

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)