0868647989

Cưới tháng 2 có tốt không

“Tháng Giêng (âm lịch) là tháng cho tôi nhiều cảm xúc nhất. Tháng Giêng là tháng bắt đầu của mùa xuân, của một năm mới với những nét tinh khôi, tươi mới, vừa đẹp vừa căng tràn sức sống. Mọi người chờ đón tháng Giêng với những tâm trạng háo hức lạ thường”. Còn với những cặp đôi lỡ hẹn vì không kịp cưới trước năm mới, cụm từ “ra Giêng anh cưới em” như một lời hứa hẹn chờ ngày nên duyên vợ chồng thì liệu cưới tháng 2 có tốt không. Tháng Giêng đã đi qua hơn nửa chặng đường, tháng 2 cũng vừa trải qua ngày Valentine đầy ngọt ngào, hạnh phúc. Và ông bà ta quan niệm rằng: “Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày thiên hạ dèm pha”

Cưới tháng 2? Có gấp quá không?

Không gấp, không gấp và không gấp! Chuyện quan trọng tôi nhắc lại 3 lần.

Tình yêu thường mong manh còn hôn nhân thì vững chắc. Từ tình yêu hướng đến hôn nhân là cả một quá trình, vậy nên vào lúc đúng thời điểm thì phải “chốt hạ”. Gặp đúng đối tượng mình thương mến là điều không dễ, bởi biển người mênh mông có duyên mới chạm mặt nhau. Qua quá trình bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm dẫn đến gắn kết càng khó hơn. Bởi vậy, chúng ta cần nên trân trọng điều đó.

Cưới tháng 2 có tốt không

Ông bà ta dạy chẳng sai, chuyện gì không biết chứ chuyện cưới xin để lâu quả là mang lại những hậu quả khôn lường. Bằng chứng sống là anh chị mình, yêu nhau đến hiểu nhau từng chân tơ kẽ tóc. Tưởng là bền lâu nhưng ai ngờ đâu đoạn cuối thương đau, mỗi người mỗi ngã. Vì quá quen thuộc nên sinh ra chán nhau, kẻ nói vào người nói ra một chút là lòng kiên định lại không còn. Nghĩ lại lúc này chưa gì ràng buộc, thế là họ chia tay.

Xã hội bây giờ đáng sợ lắm, bạn sơ sẩy một chút là mất người yêu như chơi. Bạn cũng không thể nào kiểm soát được suy nghĩ của họ. Bởi vậy nhân lúc cả hai đang mặn nồng tình cảm, hãy cưới liền tay đi. Cưới tháng 2 này ngày tốt còn nhiều lắm, đừng chần chờ mà lỡ cả chuyến đò.

Cưới tháng 2 có tốt không1

Hôn nhân là chuyện một đời

Tình yêu rất đẹp, hôn nhân là kết quả của tình yêu. Chuyện hai người xa lạ, quen nhau và đến với nhau tuyệt diệu biết bao. Tôi luôn tin rằng, mỗi chúng ta đều sẽ sớm tìm được một nửa thực sự của mình rồi cùng họ sống một đời hạnh phúc.

Cưới tháng 2 có tốt không3

Chắc chắn rằng, hôn nhân bao gồm cả gánh nặng và trách nhiệm chứ không còn đơn thuần là tình yêu buổi ban đầu. Thế nhưng, tình cảm ấy sẽ càng mặn mà và vượt qua tất cả khó khăn nếu chúng ta luôn hướng về nhau. “Hôn nhân là chuyện một đời, yêu người vừa ý chọn người mình thương.” Mong rằng, chúng ta sẽ không phải nghe về bất kì một cuộc hôn nhân nào bị tan vỡ. Chúng ta hãy luôn trân trọng những phút giây mình bên nhau.

Nếu đã cùng hướng tới chung một mục tiêu, về cùng một mái nhà vậy sao phải hẹn, sao phải trì hoãn. Nếu đã chọn cưới sao không Cưới tháng 2 này luôn? Là do bạn chưa đủ kiên định hay tình yêu đủ lớn? Là cuộc sống quá khắc nghiệt hay bạn sợ không gánh vác được tương lai?

Cưới tháng 2 có tốt không4

Vợ chồng là cùng sẻ chia, cùng gánh vác, cùng thấu hiểu. Khi bước vào mối quan hệ hôn nhân, chúng ta đều là những người trưởng thành. Chúng ta không còn là những đứa trẻ, có thể nông nổi đơn phương quyết định chuyện đi hay ở. Hạnh phúc của cả đời người nên được cẩn thận trân trọng và nắm giữ.

Cuối cùng

Dù thế nào, việc chọn thời điểm thích hợp để làm những chuyện thích hợp luôn luôn được đánh giá cao. Nhất là chuyện hệ trọng như cưới xin, yêu thì cưới thôi. Ngoài kia còn biết bao nhiêu giông bão, bạn cũng không thể một mình đối mặt hết vậy nên hãy tìm người đi cùng.

Lời nói thế gian lâu ngày sẽ làm bạn cảm thấy ảnh hưởng, tôi chắc chắn điều đó. Vậy nên ngay bây giờ, bạn hãy chọn một thời điểm thích hợp nhất để hoàn thành câu chuyện hệ trọng đầu tiên trong đời của mình đi. Cưới tháng 2!

Nếu các bạn đam mê cổ trang, mong ước có một lễ cưới được trang trí và diễn ra hệt như các bộ phim các bạn đã xem, Veronica Wedding sẽ giúp bạn làm điều trọng đại đó.

Từ Á đến Âu. Veronica Wedding luôn hiểu rõ phong cách và các nghi lễ truyền thống.

Veronica Wedding đầu tư chất xám trong việc nghiên cứu, sáng tạo dung hòa giữa đời sống hiện đại và Truyền thống để  vừa lòng phụ huynh ( quan trọng) vừa hợp ý giới trẻ.

Và quan trọng nhất, Veronica Wedding sẽ giúp bạn kịp hoàn thành việc Cưới tháng 2!

Thông tin liên hệ:

+Veronica Wedding

+ Phone: 08686.4.7989

+ Email: Veronicawedding168@gmail.com

+ Website: www.Veronicawedding.com

+ 1030 đường 3/2, F.12, Q.11, TpHCM ( gần Lotte Mart cách ngã 4 Lê Đại Hành 200 m) 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.