0868647989

Combo Áo Ngày Cưới- Sắc Cầm Hảo Hợp

14.000.000 13.970.000

Gói combo áo ngày cưới –  Veronica Wedding

Lễ cưới là một trong những ngày lễ đặc biệt nhất trong cuộc đời của mỗi người. Nhưng làm sao để có thể có những tấm ảnh đẹp nhất trong ngày cưới ? Hãy đến ngay với Veronica Wedding, nơi giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

Wedding_Combo Ngày Cưới_Sắc Cầm Hảo Hợp 09

Chi phí để thực hiện bộ ảnh cưới có đắt không ? Bao gồm những gì ?

Khi thực hiện một buổi lễ kết hôn, chúng ta cần lên kế hoạch cho rất nhiều khâu chuẩn bị. Rất nhiều cặp vợ chồng rất băn khoăn không biết nên chụp ảnh cưới hay không bởi lo sợ chi phí thực hiện quá đắt đỏ. Nếu các bạn cũng đang có thắc mắc đó thì bài viết này phần nào sẽ giải quyết được vấn đề đó giúp bạn.

Wedding_Combo Ngày Cưới_Sắc Cầm Hảo Hợp 08

Chụp ảnh cưới ngoài giúp bạn lưu giữ những khung hình đẹp nhất trong ngày trọng đại, mà nó còn là kỷ niệm để khoe với con cháu. Một gói chụp ảnh cưới thông thường sẽ vào khoảng 3 – 4 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn chụp hình ở studio hoặc bất kỳ một địa điểm bạn ưa thích.

Một gói chụp ảnh cưới thông thường sẽ giúp bạn có một bộ ảnh bên người ấy và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời bạn – ngày cưới. Ở Veronica có gói chụp combo ngày cưới – một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Wedding_Combo Ngày Cưới_Sắc Cầm Hảo Hợp 06

Hãy cùng nhau tham khảo ngay gói chụp combo ngày cưới có mặt tại Veronica Wedding nhé !

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)