0868647989

Chụp Phóng Sự Cưới – Châu Liên Bích Hợp

12.000.000 11.970.000

Phóng sự cưới ở Veronica Wedding – Nơi ghi lại khoảnh khắc tình yêu của bạn.

Bạn đang tìm một studio để giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại ? Bạn muốn làm phóng sự cưới nhưng vẫn chưa biết studio nào uy tín, chất lượng ? Đến ngay với Veronica Wedding, nơi sẽ giúp bạn thực hiện những ước muốn đó.

 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (9)

 

Phóng sự cưới là gì ? Vì sao chúng ta nên chọn phóng sự cưới.

Phóng sự cưới là kiểu chụp mới được du nhập vào Việt Nam, kiểu chụp này mang một chút sự tuỳ ý trong phong cách chụp ảnh báo chí. Khác với kiểu chụp truyền thống của đám cưới thông thường, thường được chụp với đội hình hàng ngang, ngay ngắn và nghiêm túc.Gói chụp thường chỉ giúp bạn điểm mặt, ghi tên những người đã đến hôn lễ của mình. Khác so với kiểu chụp truyền thống, phóng sự cưới sẽ bao gồm một video ngắn, những hình ảnh trong quá trình bạn cử hành hôn lễ. Phóng sự cưới chú trọng chụp theo kiểu tự nhiên, thoải mái và khoảnh khắc của mọi người trong đám cưới. Vì vậy đòi hỏi người chụp phải có kinh nghiệm, nhanh tay và nhạy cảm trong từng khung hình để có một tấm ảnh đẹp nhất. Thông thường giá chụp phóng sự cưới sẽ chênh gấp 3-4 lần so với gói chụp truyền thống thông thường khác. Nếu bạn là người trẻ, muốn đám cưới của mình luôn là một ngày đáng nhớ, chúng mình tin rằng phóng sự cưới là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (2)

Khoảnh khắc trong ngày trọng đại luôn là những điều đáng nhớ nhất, chính vì vậy hãy chọn phóng sự cưới để giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ đó. Cùng chúng mình tham khảo gói chụp phóng sự có tại Veronica Wedding nhé.

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)