0868647989

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Khả Ái Mỹ Miều – Kw 14 (M)

997.000

ÁO KHỎA HỌA TIẾT RỒNG PHƯỢNG SUM VẦY

Người dân ta có sự quy ước Rồng tượng trưng cho người cha còn Phượng tượng trưng cho người mẹ. Đây cũng chính là hình ảnh được sử dụng nhiều trong những hôn lễ, trên các vật trang trí hoặc những bộ áo khỏa.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 14 (M) - avatar

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

Rồng và Phượng hoàng là những linh vật thần thoại chỉ có trong truyền thuyết. Trong phong thủy của người Trung Quốc, Rồng được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong bộ tứ linh tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới. Phượng là vua của các loại có cánh, tượng trưng cho sự hồi phục và vươn lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng.

Chọn Áo Khỏa Họa Tiết Rồng Phụngg kết hợp, cũng chính là biểu tượng mang ý nghĩa tạo nên sự âm dương kết hợp: Rồng tượng trưng cho sức mạnh của nam, Phượng tượng trưng cho sự kiều diễm, nữ tính khi đặt bên cạnh Rồng. Đám cưới của người Việt thường có biểu tượng Rồng và Phượng thể hiện cho hôn nhân hòa hợp, tài lộc và có nhiều con cái.

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 14 (M) 2

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)
Chat Zalo

0868647989