0868647989

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Quyền Quý – Kw 19 (M)

797.000

Áo Khỏa Họa Tiết Phụng (PHƯỢNG HOÀNG) ĐẸP QUYỀN QUÝ

Áo Khỏa Họa Tiết Phụng là một trong những họa tiết được yêu thích và xuất hiện nhiều nhất trên những bộ khỏa nữ. Vì đó chính là hình ảnh chim phụng (phượng hoàng), một trong bốn “tứ linh” quyền quý và uy lực nhất.

Không chỉ cực kỳ đẹp mắt, bộ lông sặc sỡ của chim phượng hoàng bao gồm 5 màu cơ bản của triết học phương Đông – vàng, trắng, đỏ, đen, xanh lá cây, và tương ứng với 5 giá trị Nho giáo là: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Thế nên khi khoác lên người bộ áo khỏa nữ chim phượng hoàng, người tân nương như ngầm được cho rằng mình hội đủ những đức tính cao đẹp nhất.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 19 (M) - Veronica Wedding

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

Khiêm tốn, trung thành, tốt bụng và chính xác, chim phượng hoàng hiện thân cho những tính cách mà nó định rõ mẫu người phụ nữ lý tưởng truyền thống. Vì nó nhấn mạnh đến mối liên hệ giữa hoàng gia và thần, chim phượng hoàng cũng là biểu tượng hoàn hảo cho hoàng hậu. Loài chim huyền thoại này chính là biểu tượng của đạo đức tốt đẹp và sự thông thái, một biểu tượng vĩnh cửu của cái đẹp, sự duyên dáng.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 19 (M) - Veronica Wedding

 

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 19 (M) - Veronica Wedding

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)
Chat Zalo

0868647989