0868647989

ÁO KHỎA NỮ HỌA TIẾT XANH

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Tinh Xảo – Kw 62 (M)

Nếu nàng dâu thích những mẫu áo khoả có màu xanh nhẹ nhàng, tinh tế thì đừng bỏ qua chiếc áo khoả nữ đỏ hoạ tiết xanh tinh xảo này. Áo được thiết kế với form gọn gàng, đơn giản. Có sự nhấn nhá một vài điểm ở vai, chân váy và có hoạ tiết vô cùng sống động, hài hoà.

Sự hài hoà hoàn hảo!

Áo khoả nữ đỏ hoạ tiết xanh tinh xảo kw 62 là sự kết hợp của những hoạ tiết phong thuỷ hài hoà giữ long và phụng. Đây cũng là một điều hiếm thấy ở những chiếc áo khoả nữ. Với hoạt tiết phụng đối xứng thành một cặp, thể hiện trung tâm trên ngực áo, tượng trưng cho quyền uy của người phụ nữ. Còn hoạ tiết long nằm ở hai bên cánh tay áo tượng trưng cho sự nâng đỡ, bảo vệ gia đình, cũng như những người mình yêu thương. Từ hoạ tiết và cách bố trí trên áo, có thể thấy đây là chiếc áo có sự hài hoà âm dương, mang đến ý nghĩa đó chính là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tròn đầy, viên mãn.

Ý nghĩa về sự viên mãn, tinh thần lạc quan

Và để chiếc áo khoả độc đáo hơn thì không thể thiếu những hoạ tiết màu xanh. Nhưng ở đây, hoạ tiết xanh được thể hiện khá nhỏ nhắn, dùng để điểm xuyến cho những hoạ tiết vàng khác để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, hoạ tiết xanh còn kết hợp với những dãy màu khác như đỏ, vàng, cam, hồng, tím… tạo nên những hiệu ứng màu sắc tựa như ánh cầu vồng sau mưa. Đây cũng là biểu tượng cho sự lạc quan, vui vẻ và may mắn dành cho cô dâu chú rể.

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica Wedding

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica Wedding

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica Wedding

Áo khỏa có chất lượng về chất liệu, hợp về mặt phong thủy, lễ nghi, văn hóa.

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica WeddingÁo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica WeddingÁo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica Wedding

  • Hàng trăm mẫu áo khỏa cao cấp, nhập khẩu từ Thượng Hải – Hong Kong, liên tục cập nhật mẫu mới nhất, hot trend. 
    INBOX hoặc gọi Hotline: 0868 647 989 để được chuyên viên tư vấn dịch vụ nhanh nhất!
Gọi Điện Tư Vấn
Chat Zalo

0868647989