0868647989

Áo Khỏa Nam Vàng Cách Tân Họa Tiết Rồng – Kn 67 (M)

997.000

ÁO KHỎA NAM HỌA TIẾT RỒNG TƯỢNG TRƯNG CHO HOÀNG TỘC

Thời phong kiến, rồng là biểu tượng quyền lực của người đứng đầu một đất nước. Vua còn được gọi là thiên tử, ý chỉ con trời. Vì vậy, mặc áo khỏa có khắc họa hình nét rồng bay màu vàng kim, tân lang cũng chính là ví von mình thực sự là một ông hoàng.

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

Rồng là loài vật tượng trưng cho quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý và sang giàu. Người ta thường sử dụng vật phẩm có hình tượng rồng để trên bàn làm việc hay trong nhà là để cầu may mắn, cầu thành công và phát đạt. Trong tứ linh thì Rồng chính là con vật đứng đầu, có thể gây mưa, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian.

Còn gì tuyệt vời hơn và ý nghĩa hơn khi chú rể uy nghi và quyền lực trong bộ áo khỏa họa tiết RỒNG – biểu tượng mạnh mẽ nhất về quyền uy, tượng trưng cho phú quý cát tường, là một vị hoàng đế oai phong lẫm liệt.

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)
Chat Zalo

0868647989