0868647989

CHỌN ÁO KHỎA TẠI VERONICA WEDDING, BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM VÌ:

Veronica luôn tư vấn cho bạn chiếc áo khỏa phù hợp nhất

Áo khỏa có cái thần riêng của nó, không đơn giản là muốn mặc vào là mặc, mỗi người chỉ phù hợp với 1 loại áo nhất định mặc vào ra sao thì sau này con người sẽ phát triển y vậy. Với kinh nghiệm, sự cẩn trọng trong việc lựa mẫu và tư vấn, Veronica sẽ giúp cho khách thấy được, phát triển được tư cách lớn sau khi lập gia đình ( phát triển thành ông bà chủ, đại gia, đai nhân, hoặc gia đình sẽ phú quý, con đàn cháu đống, cát tường như Ý).

Prewedding_Bộ Lễ Truyền Thống_Studio Veronica Wedding 05

Độc đáo về mẫu mã – Đảm bảo về chất lượng

Áo khỏa Veronica được đặt hàng may từ xưởng, đảm bảo kiểu dáng vừa hợp thời vừa hoài cổ, vừa đúng lễ nghi. Không đặt hàng loại 2, cam đoan là như vậy, nên mỗi chiếc áo khi mặc luôn hợp với phom dáng, tính cách của từng khách hàng. Veronica rất hạn chế và thậm chí là không may những mẫu áo khỏa đại trà, đến với Veronica chỉ có thể chọn được chiếc áo khỏa “chất” mà thôi.

Áo khỏa có chất lượng về chất liệu, hợp về mặt phong thủy, lễ nghi, văn hóa.

 

Prewedding_Bộ Lễ Truyền Thống_Studio Veronica Wedding 21

Đủ mọi size

Áo khỏa Veronica có đủ size cho mọi kích cỡ, đủ kiểu để lựa chọn, nhằm tạo ra sự độc đáo riêng. Đó là lí do áo khỏa tại Veronica luôn có nét riêng, dù có bị ăn cắp mẫu, nhái mẫu cũng không thể lẫn lộn được. Veronica tuyệt đối nói không với việc sử dụng áo khỏa như là 1 món hàng chơi cho vui ( diều này sẽ kông tốt về mặt phong thủy). Những chiếc áo khỏa cô dâu, áo khỏa bưng quả,… loại 2, 3 kém chất lượng hoàn toàn không nên xuất hiện trong ngày vui của bạn.

 

Prewedding_Bộ Lễ Truyền Thống_Studio Veronica Wedding 06

Tận tình phục vụ – Tư vấn nhiệt tâm

Veronica hiểu rõ phong cách, nghi lễ truyền thống Trung Hoa.Có sự đầu tư chất xám trong việc nghiên cứu, sáng tạo dung hòa giữa đời sống hiện đại và Truyền thống để chọn lọc kiểu áo, phụ kiện và tạo ra  nhiều sản phẩm độc phù hợp với yêu cầu giữ gìn lễ nghi truyền thống của người lớn vầ yêu cầu theo nhịp thời đại của giới trẻ. Vừa long phụ huynh ( quan trọng) vừa hợp ý giới trẻ.

Prewedding_Bộ Lễ Truyền Thống_Studio Veronica Wedding 06

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Gọi Điện Tư Vấn
Chat Zalo

0868647989