0868647989

Áo Khỏa Nam Đỏ Họa Tiết Vàng Chữ Hỷ – Kn 13 (M)

2.000.000

ÁO KHỎA NAM CỔ ĐIỂN HỌA TIẾT ĐÔI CHỮ SONG HỶ GIÁ HẤP DẪN

Một trong những điều khiến người ta nhớ nhất về ngày vui của bạn chính là những chiếc áo khỏa. Hãy khiến cho ai cũng phải trầm trồ khen ngợi trước mẫu áo khỏa mà bạn chọn lựa bởi sự đặc biệt tinh xảo cũng như ý nghĩa của chiếc áo ấy. Sự đặc biệt của mẫu áo khỏa nam có họa tiết ĐÔI CHỮ SONG HỶ

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đôi chữ này biểu thị cho niềm vui cũng như sự chúc phúc của hai họ dành cho đôi uyên ương. Chữ “Hỷ”(囍) trong đám cưới được ghép lại từ 2 chữ “Hỷ” (喜) và được gọi là song hỷ. Chữ song có nghĩa là hai, hỷ mang ý nghĩa mừng vui. Khi ghép lại, song hỷ mang ý nghĩa niềm vui nhân đôi.

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

Ý nghĩa tốt đẹp mà đôi chữ SONG HỶ mang lại được lưu truyền cho đến tận hôm nay, thể hiện cho sự chúc phúc của 2 bên gia đình về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc gửi đến đôi vợ chồng son.

Nhiều người nói rằng, chữ hỷ đám cưới còn mang ý nghĩa cho hai việc vui mừng song song với nhau, nhà trai cưới được vợ cho con trai, nhà gái gả được chồng cho con gái. Và cũng được các cặp đôi ưa chuộng cho ngày trọng đại của đời mình.

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)
Chat Zalo

0868647989