0868647989

Prewedding Chinatown – Nơi Cất Giữ Kí Ức

12.000.000 11.970.000

Prewedding Chinatown - Nơi Cất Giữ Kí Ức Trung Hoa (8)

THEO CHÂN VERONICA BẮT TRỌN TỪNG GÓC ĐẸP TRONG BỘ ẢNH CHINA TOWN

China Town hơn cả một album cưới, đó là cả một nền văn hóa vì khung cảnh những con phố cổ còn giữ nguyên vẹn không khí Trung Hoa ngày xưa. Bộ ảnh cưới khắc họa đôi tân lang tân nương dạo quanh những cảnh sắc xưa cũ như mái đền cổ, những bức tường cao rêu phong, vừa nhẹ nhàng vừa mang một vẻ quyến rũ đầy tính nghệ thuật.

Prewedding Chinatown - Nơi Cất Giữ Kí Ức Trung Hoa (3)

Chợ Lớn, Hào Sĩ Phường,… China Town vẫn còn nhiều cảnh sắc, góc chụp đẹp đang chờ các cặp đôi khám phá. Cùng diện áo khỏa, điểm trang theo phong cách cổ điển và lưu lại ngay những tấm ảnh cưới cực chất. Cùng ekip của Veronica đi đến từng ngóc ngách của khu phố cổ người Hoa, say sưa lưu lại từng nét đẹp trong bộ ảnh cưới của mình.

Prewedding Chinatown - Nơi Cất Giữ Kí Ức Trung Hoa (11)

Những cặp đôi nào yêu thích bộ ảnh cưới phải có một chút phá cách, một chút lãng mạn, một chút màu sắc cổ điển… thì không thể nào bỏ qua gói China Town tại Veronica Wedding. Đây là bộ ảnh mang vẻ đẹp đặc sắc của Hong Kong với những góc phố đậm dấu ấn người Hoa, màu ảnh cũng được chỉnh tạo cảm giác về thời gian trong quá khứ, cách bắt góc chụp cũng đẹp không chê vào đâu được đúng không nè!

Prewedding Chinatown - Nơi Cất Giữ Kí Ức Trung Hoa (7)

Với China Town, các cặp đôi có thể diện áo khỏa truyền thống kín đáo, trang trọng hoặc tân thời với sườn xám quyến rũ, hiện đại. Đừng lo lắng về sự phù hợp của trang phục, đội ngũ nhà Veronica sẽ tư vấn kĩ lưỡng, cũng như chuẩn bị cho các cặp đôi lên hình thật lung linh và đẹp không tì vết!

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay để có một bộ ảnh cưới China Town khiến ai cũng phải mê mẩn xuýt xoa!

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)