0868647989

Áo Khỏa Nam Màu Đỏ Họa Tiết Xanh Sang Trọng – Kn71 (M)

2.000.000

Áo Khỏa Nam Màu Đỏ Họa Tiết Xanh Sang Trọng - Veronica Wedding - Kn71 (M)

Sự đặc biệt của mẫu áo khỏa nam có họa tiết ĐÔI CHỮ SONG HỶ

Theo truyền thuyết xưa xuất phát từ phong tục cưới hỏi của người Trung Hoa, song hỷ mang ý nghĩa thể hiện hai niềm vui lớn: đại đăng khoa – thi đỗ làm quan và tiểu đăng khoa – cưới vợ. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đôi chữ này biểu thị cho niềm vui cũng như sự chúc phúc của hai họ dành

cho đôi uyên ương. Chữ “Hỷ”(囍) trong đám cưới được ghép lại từ 2 chữ “Hỷ” (喜) và được gọi là song hỷ. Chữ song có nghĩa là hai, hỷ mang ý nghĩa mừng vui. Khi ghép lại, song hỷ mang ý nghĩa niềm vui nhân đôi.

Bên cạnh đó, cụm từ “song hỷ lâm môn” cũng được sử dụng trong nhiều đám cưới Việt, đặc biệt là trong hôn lễ người Hoa. Bởi chúng biểu thị cho niềm vui nhân đôi đã  cùng nhau tới cửa, mang ý nghĩa không thể nào tốt đẹp hơn cho ngày vui của cácđôi uyên ương.

Ý nghĩa tốt đẹp mà đôi chữ SONG HỶ mang lại được lưu truyền cho đến tận hôm nay, thể hiện cho sự chúc phúc của 2 bên gia đình về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc gửi đến đôi vợ chồng son.

Nhiều người nói rằng, chữ hỷ đám cưới còn mang ý nghĩa cho hai việc vui mừng song song với nhau, nhà trai cưới được vợ cho con trai, nhà gái gả được chồng cho con gái. Và cũng được các cặp đôi ưa chuộng cho ngày trọng đại của đời mình.

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)